Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 2/2/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV – Bí thư Huyện ủy ; các đồng chí Thường trực huyện ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ, thắp hương tại các phần mộ và dâng hoa tại Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV,Bí thư Huyện ủy thắp hương phần mộ các liệt sỹ

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ  đã  ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, LLVT dành một phút mặc niệm các anh hùng liệt sĩ

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà đã, đang và sẽ  ra sức phấn đấu, phát huy nội lực, đoàn kết, sáng tạo để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà