Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ kết nạp đảng viên lớp 90 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

Sáng ngày 2/2, tại khu tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc, Đảng bộ huyện Đầm Hà đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 52 quần chúng ưu tú tham gia “Lớp đảng viên 90 năm” nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các xã thị trấn và các đảng viên lớp 90 năm.

Tại buổi lễ, đồng Nguyễn Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy kết nạp  52 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và công tác chuyên môn được các chi đảng lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào Đảng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm tự hào về truyền thống 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống 72 năm Đảng bộ huyện và lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người đảng viên đầu tiên, những đảng viên kiên trung của Đảng bộ huyện Đầm Hà, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng chí chúc mừng các Đảng viên được kết nạp trong đợt này, và nhấn mạnh đây vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Vì thế, các đồng chí đảng viên mới phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đối với các chi, đảng bộ bộ có đảng viên được kết nạp cần phân công cán bộ, đảng viên của chi bộ theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới rèn luyện, cống hiến, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy chứng nhận, logo quà lưu niệm cho 90 đảng viên

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giấy chứng nhận, logo vật phẩm lưu niệm cho 90 đảng viên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng.

Các đảng viên tuyên thệ

Thay mặt 52 đảng viên mới được kết nạp, đảng viên Phạm Thị Cúc, đảng viên Đảng bộ xã Tân Bình đã tuyên thệ, thể hiện rõ quyết tâm, quan điểm tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người đảng viên.

Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)