Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trường THPT Đầm Hà tặng quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 27/1, Trường THPT Đầm Hà đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện 2019” nhằm trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Tại đây, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với các em học sinh đã trực tiếp đi thăm và tặng quà tết cho 11 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà, mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng. Được biết, toàn bộ số tiền mua quà Tết tặng cho các bạn học sinh khó khăn đều do các em học sinh trong trường tự quyên góp.

Chương trình “Xuân tình nguyện 2019” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm hơn. Đồng thời đây còn là dịp để giáo dục các em học sinh tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp hình thành nhân cách tốt đẹp, ý thức tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương đất nước, con người.

CTV. Trần Hoàn