Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

“Trung tâm Anh ngữ Rainbow Đầm Hà – Nơi thắp sáng tiềm năng của bạn”

Trong thời đại hội nhập hiện nay, ngoại ngữ chính là một phương tiện hữu hiệu để tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn. Đồng thời nó cũng là hành trang không thể thiếu để mỗi chúng ta bước vào cuộc sống. Bên cạnh đó, khi thế giới ngày càng đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa toàn diện thì sự cạnh tranh cũng như cơ hội phát triển của chúng ta ngày càng lớn; muốn làm được điều ấy thì điều kiện đầu tiên chính là tiếng Anh.

Nói chung, ngoại ngữ chính là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất để mỗi cá nhân luôn tự tin, bản lĩnh, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và trở thành những con người thành công trong gia đình và xã hội.

Thấu hiểu điều đó, với kinh nghiệm và bề dày đào tạo về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, RAINBOW ENGLISH không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy để truyền đạt những kiến kiến thức và cảm hứng một cách tốt nhất.

RAINBOW ENGLISH có đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng các phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại đạt chuẩn quốc tế luôn đem lại niềm tin vững chắc cho sự lựa chọn của các bậc phụ huynh cũng như các học sinh – sinh viên…trên toàn Tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, Rainbow cơ sở 1 tại Thành phố Hạ Long, cơ sở 2 tại Thành phố Móng Cái đã thu hút đông đảo học sinh tham gia học tập. Rainbow cơ sở 3 tại tầng 1 Trung tâm văn hóa các dân tộc huyện Đầm Hà phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà sẽ là một bước tiến mới, tạo điều kiện cho các em học sinh ở huyện miền núi còn nhiều khó khăn được tiếp cận với môi trường học ngoại ngữ hiện đại, chuyên nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ Rainbow Đầm Hà sẽ chính thức khai trương vào  08h00 thứ 7 ngày 11 tháng 07 năm 2020 với các hoạt động  “Opening Day” đầy hấp dẫn:

– Giao lưu trực tiếp với 100% Giáo viên người nước ngoài thông qua chương trình Trải nghiệm lớp học thông minh và chương trình học Anh – Mỹ.

– Kiểm tra đầu vào miễn phí ở mọi trình độ.

– Tham gia các hoạt động trò chơi để nhận những phần quà giá trị (Áo phông Rainbow, Túi sách,Mũ Rainbow, ,…)

– Tiệc Buffee ngọt miễn phí.

– Đặc biệt khi phụ huynh tham gia đăng ký trong Ngày lễ Khai trương sẽ được tặng Voucher Học bổng từ 500,000đ đến 1,000,000đ , tổng giá trị học bổng lên tới 100 triệu đồng.

Rainbow English còn có nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng cho các em học sinh khi theo học tại trung tâm trong những ngày gần nhất. Hãy đăng ký ngay từ hôm nay để có được chất lượng đào tạo tốt nhất và khả năng Tiếng Anh toàn diện nhất.

Hotline: 0888.595.618 Facebook: Rainbow English Đầm Hà