Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông huyện Đầm Hà

Chiều ngày 6/7/2020, Trung tâm TT&VH tổ chức Lễ ra mắt CLB Cầu lông huyện Đầm Hà và chỉ định Ban chủ nhiệm lâm thời CLB. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban xây dựng Đảng.

Câu lạc bộ cầu lông huyện thành lập theo quyết định số 17 ngày 19/5/2020 của Trung tâm TT&VH Đầm Hà. CLB cầu lông huyện là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông huyện đã thu hút 61 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng CLB

Đại biểu tặng hoa chúc mừng CLB

CLB bước đầu gồm 61 thành viên

Phương hướng phát triển của câu lạc bộ chủ yếu xoay quanh việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện, mở rộng thành viên. Từ đó, tạo điều kiện để nhân rộng thêm các mô hình câu lạc bộ thể dục thể thao trong huyện.

Ngay sau lễ ra mắt diễn ra các trận đấu giao hữu sôi nổi

Ngay sau khi khai mạc buổi ra mắt câu lạc bộ cầu lông huyện, các thành viên câu lạc bộ đã tổ chức giao hữu cầu lông trong không khí sôi nổi, phấn khởi.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà