Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao nhà tình thương cho đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Quảng Tân

Chiều ngày 28/11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh và xã Quảng Tân đã tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Tạch ở thôn Tân Hợp xã Quảng Tân.

Ông Nguyễn Văn Tạch là đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình thuộc diện hộ nghèo, hai bố con ông sống trong căn nhà mái proximăng, nhà đã xuống cấp mà ông không có khả năng xây mới. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, xã Quảng Tân, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã tích cực vận động các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình ông xây dựng căn nhà mới. Thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, Nhóm từ thiện Đồng Tâm Quảng Ninh đã hỗ trợ gia đình ông Tạch 50 triệu đồng, cùng với đó xã Quảng Tân đã vận động doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, nhân dân thôn Tân Hợp hỗ trỗ trợ cát, gạch, san nền … giúp gia đình ông xây dựng căn nhà mới. Căn nhà được xây dựng với diện tích gần 40 m2, đảm bảo 3 tiêu chí nền cứng, tường cứng, mái cứng tổng trị giá 85 triệu đồng, giúp gia đình ông Tạch yên tâm sinh sống.

Nhóm từ thiện Đồng Tâm trao tiền hỗ trợ xây nhà cho đại diện gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, các nhà hảo tâm, cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà một số đối tượng khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà một số đối tượng khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

                                                 Mai Thắm (Trung tâm TT&VH )