Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên cao tuổi Đảng

Ngày 1/9, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9/2021 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng. Tới dự có đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Huyện Đầm Hà có 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Thông tin nhanh về tình hình kinh tế – xã hội 8 tháng đầu năm 2021, đồng chí khẳng định, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kinh tế – xã hội của huyện có bước phát triển.Trong đó, huyện đã tập trung thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế, vừa quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm. Kinh tế được duy trì, phát triển ổn định. Thu ngân sách tăng 200% so với cùng kỳ, đạt 96% dự toán tỉnh giao. Chương trình nông thôn mới được triển khai tích cực. An sinh xã hội được đảm bảo. Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Huyện đã chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, huyện tiếp tục tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, quyết tâm giữ vững địa bàn an toàn để tạo đà cho sự phát triển kinh tế – xã hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện; triển khai xúc tiến đầu tư gắn với công bố Quy hoạch vùng huyện; tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế; đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; triển khai hiệu quả các giải pháp về xây dựng Đảng; phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

Trả lời