Thị trấn Đầm Hà: Gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo thị trấn Đầm Hà tặng hoa chúc mừng các trường học

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022), chiều ngày 15/11/2022, UBND thị trấn Đầm Hà đã tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ quản lý, cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thị trấn .

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống, sứ mệnh cao cả và những đóng góp to lớn của ngành giáo dục, tin tưởng và tôn vinh người thầy giáo, cô giáo đã và đang cần mẫn cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện Đầm Hà nói chung và thị trấn nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đầm Hà đã gửi lời tri ân, chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức các nhà trường. Đồng chí khẳng định: Sự đóng góp, nỗ lực cố gắng của các nhà trường, các thầy cô giáo trong sự nghiệp  phát triển giáo dục của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thị trấn nói riêng và của ngành giáo dục huyện nói chung, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo ANQP của huyện. Những tấm gương nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo sẽ là những tấm gương sáng để các thế hệ học sinh noi theo.

Các thầy cô giáo được UBND thị trấn khen thưởng

Nhân dịp này, UBDN thị trấn Đầm Hà đã khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022).

Quốc Nghị