Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thí sinh Lê Thị Thu Uyên đạt danh hiệu Miss “Duyên dáng Đầm Hà” 2019

Tối ngày 11/8, đêm Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ nhất năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thí sinh Lê Thị Thu Uyên số báo danh 19 đã xuất sắc đạt danh hiệu Miss “Duyên dáng Đầm Hà” năm 2019.

Trong đêm Chung kết các thí sinh đã trải qua 4 phần thi sôi động hấp dẫn: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; trình diễn trang phục áo tắm; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã tự tin thể hiện vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên huyện Đầm Hà.

Ban Giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh đẹp nhất và 5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử. Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi và trả lời ứng xử thành công, thí sinh Lê Thị Thu Uyên số báo danh 11 đạt danh hiệu Miss “Duyên dáng Đầm Hà” 2019. Lê Thị Thu Uyên sinh năm 2001, đến từ xã Tân Lập hiện là sinh viên trường Đại học Nội vụ.

Miss “Duyên dáng Đầm Hà” cùng Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba

Người đẹp thứ hai thuộc về thí sinh Đặng Hải Yên số báo danh 20 đến từ xã Đầm Hà, người đẹp thứ ba thuộc về thí sinh Hoàng Thị Lệ, số báo danh 07 đến từ xã Tân Lập. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất; người đẹp tài năng; người đẹp truyền thông thông; người mặc áo dài đẹp nhất; người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; người đẹp có làn da đẹp nhất; người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Điểm nhấn của Hội thi là các thí sinh đã đi thực tế, xây dựng video clip về điểm đến, danh lam thắng cảnh, sản phẩm du lịch, nép đẹp văn hóa truyền thống của người Đầm Hà để quảng bá đến nhân dân và du khách, là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, khám phá về những phong tục tập quán văn hóa, con người, điểm đến hấp dẫn của huyện Đầm Hà

Hội thi là một trong những hoạt động nổi bật hưởng ứng chủ đề công tác năm của tỉnh và chủ đề công tác năm 2019 của huyện Đầm Hà “Xây dựng và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dịch vụ, du lịch”, quảng bá du lịch huyện Đầm Hà đến với người dân và du khách.

Một số hình ảnh:

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)