Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ nhất năm 2019

Tối ngày 11/8, tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc huyện đã diễn ra đêm Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ nhất năm 2019. Đến dự về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng giám khảo; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố tỉnh Quảng Ninh. Về phía huyện Đầm Hà có đồng chí:  Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi và hàng ngàn khán giả tham gia cổ vũ cho đêm thi.

Thành phần Giám khảo của đêm Chung kết gồm: Nhà thiết kế Nguyễn Anh Thư, Giám đốc Công ty thời trang Ngân An, Tổng đạo diễn chương trình; Đạo diễn Lê Duy Hưng Thịnh, Giám đốc Truyền hình Thanh niên; Nhà báo Ngô Bá Lục; Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000.

Đại biểu tham dự

Ban tổ chức tặng hoa và quà lưu niệm cho các thí sinh

15 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng Chung kết của Hội thi. Trong đêm Chung kết các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; trình diễn trang phục áo tắm; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng trên sân khấu trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Anh Thư – Công ty thời trang Ngân An, tự tin sải bước với trang phục áo tắm và quyến rũ trong trang phục dạ hội. 15 thí sinh  của đêm Chung kết đã có màn trình diễn ấn tượng và tỏa sáng, trinh phục trái tim của khán giả.

Phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống

Các thí sinh trình diễn trang phục áo tắm

Trải qua các phần thi, Ban Giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất và chọn ra 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Với vẻ đẹp tươi sáng và phong cách trình diễn xuất sắc, phần ứng xử thông minh, thí sinh Lê Thị Thu Uyên số báo danh 19 đã đạt danh hiệu Miss “Duyên dáng Đầm Hà” 2019; người đẹp thứ hai là thí sinh Đặng Hải Yến, số báo danh 20 và người đẹp thứ ba là thí sinh Hoàng Thị Lệ số báo danh 07.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy và ông Hứa Như Anh giám đốc công ty TNHH Hồng Ánh Ngọc nhà tài trợ vàng trao vương miện và giấy chứng nhận Miss Duyên dáng Đầm Hà cho thí sinh Lê Thị Thu Uyên

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng ban Thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy trao giải Người đẹp thứ hai cho thí sinh Đặng Hải Yến

Đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và nhà thiết kế Anh Thư trao giải Người đẹp thứ ba cho thí sinh Hoàng Thị Lệ

Ban tổ chức đã trao các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất; người đẹp tài năng; người đẹp truyền thông thông; người mặc áo dài đẹp nhất; người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; người đẹp có làn da đẹp nhất; người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Đây là sự kiện văn hóa quan trọng, lần đầu tiên được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh văn hóa, con người Đầm Hà, lan tỏa thương hiệu Đầm Hà “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”đến với nhân dân và du khách trong và ngoài huyện, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà, góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà. Đêm Chung kết đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)