Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thẩm mỹ viện Bích Hòa: Hỗ trợ 100 triệu đồng xây nhà cho hộ nghèo

Chiều ngày 25/11/2019, tại huyện Đầm Hà, Thẩm mỹ viện Bích Hòa, TP Hạ Long đã tổ chức trao 100 triệu đồng hỗ trợ tiền xây nhà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng cao Quảng Lâm. Dự buổi trao tặng có đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện và xã Quảng Lâm.

Hai hộ được nhận hỗ trợ tiền xây nhà là gia đình chị Tằng Nhì Múi, ở bản Lý Sáy Chảy và ông Chíu Sìu Tắc, ở bản Siệc Lống Mìn. Cả 2 gia đình đều thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống khó khăn, sống trong ngôi nhà tranh tre vách nứa, không có điều kiện để xây dựng ngôi nhà mới. Biết được hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình thông qua Hội LHPN huyện, Thẩm mỹ viện Bích Hòa đã hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thẩm mỹ viện Bích Hòa, giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Lâm có một ngôi nhà mới vững trái để họ yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, qua đó giúp xã Quảng Lâm hoàn thành tiêu chí về xóa nhà tạm, nhà dột nát, hoàn thành chương trình nông thôn mới vào năm 2020.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa trao 50 triệu hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Tằng Nhì Múi, bản Lý Sáy Chảy

Được biết, mỗi năm Thẩm mỹ viện Bích Hòa luôn dành một phần kinh phí để ủng hộ và chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà