Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

“Tết sum vầy – Xuân bình an” cho công nhân, người lao động

Chiều ngày 20/1/2022, tại Công ty TNHH Việt Úc, Quảng Ninh, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” Nhâm Dần 2022 cho CNLĐ trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo huyện, các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh.

Với phương châm “Tất cả CNVCLĐ đều có Tết, vui Tết”. Tại chương tình, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện đã trao 280 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn và hỗ trợ 19 vé tàu xe cho đoàn viên, CNLĐ xa nhà về quê ăn Tết, trao 6 phần quà cho CNLĐ xa nhà ở lại ăn Tết tại các công ty trên địa bàn huyện. Tổng trị giá quà tặng là hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, trong chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” năm nay, LĐLĐ huyện còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như: trò chơi hiểu ý đồng đội, bịt mắt cõng đồng đội về đích, bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà dành cho đoàn viên, CNLĐ.

LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, CNLĐ đặc biệt khó khăn

LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ khó khăn

Đây là một trong những chương trình thường niên được tổ chức hàng năm, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về; nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời