Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện tặng quà tết Nhâm Dần 2022

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, công chức Thị trấn Đầm Hà và các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đến thăm và tặng quà tết cán bộ, công chức Thị trấn Đầm Hà, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Thị trấn đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn, trong năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Đầm Hà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để duy trì phát triển kinh tế – xã hội; tập trung công tác quản lý quy hoạch và thực hiện giải phóng mặt bằng; nâng cao chất lượng cán bộ, công chức và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh”; Giữ vững quốc phòng, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, giữ vững kỷ cương và công bằng xã hội. Nhân dịp tết Nguyên đán 2022, đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công chức cùng gia đình năm mới an khang, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi về hoàn cảnh của các gia đình, đồng thời biểu dương những cố gắng nỗ lực của họ trong cuộc sống. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như của địa phương các gia đình chính sách trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

(Thanh Nga – Trung tâm TT&VH)

Trả lời