Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

“Tết sum vầy” cho công nhân, lao động Đầm Hà

Với hy vọng góp phần mang đến cho người lao động một dịp Tết ấm áp, vui tươi.  Ngày 31/1, Liên đoàn Lao động huyện Đầm Hà đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” tại công ty TNHH Thanh Lâm cho gần 200 công nhân lao động trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Chương trình “Tết sum vầy”là hoạt động trọng tâm của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Tại chương trình, LĐLĐ huyện Đầm Hà đã tổ chức trao gần 200 suất quà cho công nhân lao động đến tham dự tại chương trình. Trong đó 40 suất quà dành riêng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời, LĐLĐ huyện còn trao 7 vé xe cho các công nhân lao động đi làm xa trở về quê ăn Tết và hỗ trợ 2 chiếc xe đạp cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng là hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, Chương trình “Tết sum vầy” năm nay còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa như: Hội thi gói bánh chưng, trò chơi dân gian kéo co và phần thi đố vui với nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các công nhân lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đầm Hà trao vé xe về quê ăn Tết cho công nhân lao động xa nhà

Phần thi gói bánh chưng có các công nhân lao động tại chương trình Tết sum vầy 2019

Phần thi kéo co thu hút đông đảo các công nhân lao động tham gia

Được biết, đây là năm đầu tiên LĐLĐ huyện Đầm Hà tổ chức Chương trình “Tết Sum Vầy” cho công nhân lao động. Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm, với nhiều hoạt động mang đầy ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đối với người lao động trong dịp Tết đến, xuân về.

CTV. Trần Hoàn