Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai trương chợ nông sản huyện Đầm Hà

Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm và vui Xuân, đón Tết của nhân dân, chiều ngày 29/1 (tức ngày 24/12 âm lịch), huyện Đầm Hà đã tổ chức khai trương Chợ Nông sản huyện tại xã Dực Yên. Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Chợ nông sản huyện Đầm Hà được mở tại thôn Đông xã Dực Yên, ngay cạnh Quốc lộ 18A, không chỉ là nơi bán các mặt hàng nông sản của huyện mà đây còn là nơi tuyên truyền, quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp gắn với phát triển du lịch địa phương. Chợ đã được xây dựng khang trang, trong đó huyện đã quan tâm làm đường, sân bê tông, xã Dực Yên đã vận động nhân dân trên địa bàn đóng góp kinh phí trên 800 triệu đồng để xây dựng các ki ot bán hàng.. Các mặt hàng được bày bán tại chợ là những nông sản có chất lượng cao, bảo đảm an toàn thực phẩm, như: Gạo bao thai, trứng vịt biển, tương, lạc Đầm Hà, cá song Đức Thịnh, Ngan sao, Bông thùa…

Các đại biểu tham dự lễ khai trương chợ nông sản huyện

Đại biểu thăm quan mua sắm tại chợ

Khách tham quan các mặt hàng hoa, cây cảnh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, thực hiện chủ đề công tác năm 2019 của huyện “Xây dựng và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dịch vụ, du lịch” góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, liên doanh, liên kết trong tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập cho người nông dân.

                                      Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)