Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà khai mạc hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019

Tối ngày 28/1/2019, tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc, huyện Đầm Hà đã tổ chức khai mạc Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Hội chợ hoa xuân năm nay thu hút trên 25 gian hàng với sự đa dạng các sản phẩm, chủng loại hoa, cây cảnh truyền thống như bưởi, đào, quất, cây bon sai, khu trưng bày cây cảnh của CLB sinh vật cảnh tỉnh Quảng Ninh và các sản phẩm OCOP thế mạnh của huyện.

Bên cạnh các loại hoa, cây đào thì cây quất cảnh cũng được nhiều người lựa chọn

Gian trưng bày cây cảnh thu hút khách thăm quan

Được tổ chức từ ngày 28/1 đến 4/2/2019 (tức ngày 23 âm lịch đến 30 Tết), hội chợ giúp nhân dân trên địa bàn huyện có thêm cơ hội mua sắm hoa, cây cảnh các loại, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, các hộ sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh trong và ngoài huyện quảng bá, giới thiệu sản phẩm; đồng thời là dịp để đầy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các vùng miền tạo nét đẹp và không khí du xuân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà