Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn

Sáng ngày 6/3/2021, Hội LHPN huyện đã tổ chức trao tặng quà của Hội LHPN tỉnh và Công ty vàng bạc đá quý PNJ Quảng Ninh cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong dịp này, thông qua Hội LHPN huyện, Hội LHPN tỉnh và Công ty vàng bạc đá quý PNJ Quảng Ninh  đã trao tặng 10 xuất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn; mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm có tiền mặt và nhu yếu phẩm gạo, mì chính, dầu ăn…. Tổng kinh phí quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Trao quà cho hội viên khuyết tật thị trấn Đầm Hà

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa và thiết thực được Hội LHPN tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức thường xuyên. Những phần quà được trao tặng tận tay phụ nữ nghèo, khó khăn không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ với hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà