Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sôi nổi, hấp dẫn Hội thi các clb dân vũ huyện Đầm Hà 2022

Tối ngày 19/10, Hội LHPN huyện Đầm Hà đã tổ chức Hội thi các clb dân vũ huyện Đầm Hà với 11 tiết mục dự thi được đầu tư công phu, luyện tập cẩn thận mang đến đêm diễn những phần trình bày hấp dẫn, sôi động, đẹp mắt.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Tham gia hội thi có 11 đội, đến từ 11 Câu lạc bộ dân vũ các xã, khu phố trên địa bàn huyện. Với tinh thần nhiệt huyết, hăng say luyện tập của chị em, các đội đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn đã mang đến Hội thi một không khí hết sức sôi động, đa màu sắc, tạo không khí vui tươi, tinh thần phấn chấn cho các bà, các mẹ và chị em gái nhân dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.

Hội thi các câu lạc bộ dân vũ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân dân trên địa bàn. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, hội viên, phụ nữ; thúc đẩy phong trào tham gia luyện tập thể dục, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Màn đồng diễn kết thúc cuối chương trình

Kết thúc hội diễn, BTC đã trao giải đặc biệt cho đội xã Đại Bình, 2 giải A cho đội phố Hà Quang Vóc – xã Quảng tân. Đồng giải B cho 4 đội phố Chu Văn An – xã Quảng An – Quảng tân – xã Đầm Hà và 4 giải C cho các clb xã Tân Lập, Tân Bình, Dực Yên, Minh Khai.

BTC trao giải đặc biệt cho clb dân vũ xã Đại Bình

Cũng tại đêm diễn, BTC đã trao tặng những phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đầm Hà.

                                                                              Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)