Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phụ nữ Đầm Hà đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 2/3/2020, Hội LHPN huyện Đầm Hà tổ chức tọa đàm với chuyên đề “Phụ nữ Đầm Hà đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, các đồng chí chủ nhiệm CLB nữ công.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, phụ nữ huyện Đầm Hà đã có những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện. Hội LHPN huyện luôn tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng các mô hình tập hợp hội viên; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển về mọi mặt, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho phụ nữ.

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho BCH hội LHPN huyện

Thông qua buổi tọa đàm, chị em phụ nữ đã giao lưu, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình lao động, học tập, công tác. Qua đó, giúp cho chị em ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, tạo không khí thi đua phấn khởi, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

                                         CTV.Minh Hải