Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách và các đơn vị

Chiều ngày 18/1/2022, đồng chí Đào Biên Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị và hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Công an, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra và LĐLĐ huyện.

Đến thăm, chúc Tết các thương binh, bệnh binh và người nhiễm chất độc hóa học ở xã Quảng Tân và Quảng An, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí mong muốn các đối tượng chính sách và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quảng Tân

Đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quảng An và Quảng Tân, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đào Biên Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong năm 2022, các xã cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy mạnh phát triển KT-XH, tập trung xây dựng NTM; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả… Trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đề nghị các xã tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; quan tâm đảm bảo an toàn giao thông; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn, ngươi có hoàn cảnh khó khăn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH