Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phiên chợ hàng Việt và các sản phẩm OCOP năm 2020

Tối ngày 19/11/2020, tại huyện Đầm Hà, Trung tâm xúc tiến và phát triển công thương (Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng huyện tổ chức Phiên chợ hàng Việt và các sản phẩm OCOP năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Trung tâm xúc tiến và phát triển công thương tỉnh.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22/11, có 36 doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia, với quy mô 32 gian hàng trưng bày, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm nông sản, hàng may mặc, thực phẩm chế biến trong nước, các sản phẩm OCOP của các địa phương như Vân Đồn, Đông Triều, Hạ Long, Đầm Hà…, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Đại biểu thăm quan các gian hàng

Phiên chợ thu hút đông đảo người dân đến mua sắm

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2020, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Đồng thời, là dịp doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm để mở rộng thị trường; tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt.

BTC tặng quà các hộ gia đình khó khăn

Nhân dịp này, BTC Phiên chợ hàng Việt và các sản phẩm OCOP đã tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà