Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Móng Cái Khai trương Phòng giao dịch Đầm Hà

Chiều ngày 20/2, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Móng Cái đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Đầm Hà. Đến dự có các đồng chí: Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện; Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía Vietcombank có ông Vũ Văn Vĩnh Nguyên Giám đốc Vietcombank chi  nhánh Móng Cái, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Đông  Quảng Ninh; bà Nguyễn Thị Thu Trang Giám đốc Vietcombank Móng Cái, cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan thuộc huyện, các xã thị trấn, các doanh nghiệp và khách hàng.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank luôn khẳng định là một ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định, phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Với định hướng phát triển theo mô hình ngân hàng đa năng, lấy hoạt động ngân hàng thương mại là cốt lõi , hướng khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và hiện đại, chất lượng và hiệu quả, Vietcombank đã có bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vai trò luôn dẫn đầu trong hệ thống các ngân hàng.

Lãnh đạo huyện Đầm Hà tặng hoa chúc mừng

Vietcombank chi nhánh Móng Cái đã có 17 năm xây dựng và phát triển tại Miền Đông tỉnh Quảng Ninh. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên hiện có 106 người gồm 3 phòng giao dịch và 6 phòng nghiệp vụ. Tổng quy mô huy động và tín dụng đạt ~ 11.000 tỷ đồng, lợi nhuận hàng năm trên 100 tỷ đồng, năm 2022 lợi nhận gần 200 tỷ. Vietcombank Móng Cái hiện là ngân hàng chiếm thị phần lớn nhất Miền Đông tỉnh Quảng Ninh, top 10 ngân hàng có quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Ninh về huy động vốn, thẻ thanh toán, mạng lưới các phòng giao dịch và là ngân hàng có thế mạnh trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Vietcombank Móng Cái phát biểu tại Lễ khai trương

Mở rộng hoạt động của Vietcombank tại Đầm Hà là một chiến lược quan trọng của Vietcombank Móng Cái, nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và tầm nhìn dài hạn của Vietcombank tại huyện Đầm Hà  và khu vực miền Đông Quảng Ninh. Phòng giao dịch Đầm Hà với đội ngũ cán bộ tinh thông về nghiệp vụ, đào tạo bài bản về lĩnh vực ngân hàng cùng hệ thống hạ tầng công nghệ hiện đại sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu tài chính của khách hàng, tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại miền Đông, Quảng Ninh.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai trương

Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc đưa Phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng Vietcombank Móng Cái tại Đầm Hà đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo thêm nguồn tín dụng, thêm địa chỉ tin cậy để huy động vốn từ nhân dân, phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ, thương mại trên địa bàn. Đồng chí cũng khẳng định trong thời gian tới huyện Đầm Hà sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Phòng giao dịch hoạt động hiệu quả, mang lại lợi ích cho người dân cũng như doanh nghiệp, góp phần đưa kinh tế xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Đại diện Vietcombank Đông Quảng Ninh trao cam kết hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo huyện Đầm Hà số tiền 50 triệu đồng

Vietcombank Móng Cái trao cam kết hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo huyện Đầm Hà số tiền 50 triệu đồng

Nhân dịp này Vietcombank Đông Quảng Ninh, Vietcombank  chi nhánh Móng Cái đã trao cam kết hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo huyện Đầm Hà, mỗi đơn vị trao 50 triệu đồng.

                                                    Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)