Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ Thắp nến tri ân và Dâng hoa Tượng đài anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2022), tối ngày 26/7/2022, huyện Đầm Hà đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hoa Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc và Thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và thân nhân các liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và nhân dân đã kính cẩn dâng lên anh linh các anh hùng liệt sĩ từng ngọn nến, bông hoa, nén hương thơm.  Nghĩa trang liệt sĩ huyện lung linh trong ánh sáng của những ngọn nến được thắp lên bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc.

Các cơ quan, đoàn thể, đoàn thanh niên và nhân dân thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con Đầm Hà hôm nay nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tỉnh Quảng Ninh và quê hương Đầm Hà ngày càng phát triển,  giàu đẹp.

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để huyện Đầm Hà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người con hi sinh thân mình để giành độc lập tự do cho dân tộc.

Quốc Nghị