Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022

Sáng ngày 26/6/2022, UBND huyện Đầm Hà tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022. Đến dự có đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát động lễ ra quân.

Để thực hiện có hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022” với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy – Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn”,  lãnh đạo huyện Đầm Hà yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về tác hại và hiểm họa của ma túy, chủ động quản lý, giáo dục con, em, người thân không mắc tệ nạn ma túy, đồng thời tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm ma túy; giúp đỡ, cảm hóa, cai nghiện cho người nghiện ma túy. Lực lượng Công an chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, đoàn thể tăng cường các biện pháp đấu tranh với tội phạm ma túy, thường xuyên tổ chức các đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy với  mục tiêu trong năm 2022. Tăng cường xét xử lưu động, xét xử điểm các vụ án ma túy để tăng cường giáo dục, răn đe, phòng ngừa tội phạm ma túy. UBND các xã, thị trấn tổ chức quán triệt, phổ biến sâu rộng đến toàn thể nhân dân trên địa bàn về các chỉ đạo của TW, của Tỉnh và huyện về công tác phòng, chống ma túy.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, phát động lễ ra quân

Ngay sau Lễ ra quân, các lực lượng tham gia đã diễu hành trên các tuyến đường của huyện tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy.

Diễu hành tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy.

Quốc Nghị