Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo UBKT Huyện ủy và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện tặng quà, chúc Tết Trung thu tại trường Tiểu học, THCS Quảng Tân

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, đồng chí Vũ Thị Vui, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo đã đến tặng quà, chúc Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng tại trường Tiểu học và trường THCS Quảng Tân.

Trong niềm vui chung của Tết Trung thu, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động bổ ích mang đậm nét văn hóa dân gian như rước đèn xem múa lân, nghe thư chúc Tết của Chủ tịch nước, kể về sự tích chị Hằng, chú Cuội và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu niên, nhi đồng của các trường biểu diễn, thi mâm cỗ, phá cỗ trông trăng.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBKT Huyện ủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Tân.

Lãnh đạo UBKT Huyện ủy và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho học sinh trường THCS Quảng Tân

Lãnh đạo UBKT Huyện ủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Quảng Tân

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội LHPN huyện đã tặng quà, chúc Tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng tại trường Mầm non tư thục Tuổi thơ.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội LHPN tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tết trung thu tại trường Mầm non tư thục Tuổi Thơ được tổ chức  đã tạo được không khí vui tươi, rộn ràng, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, nhà trường, và các bậc phụ huynh đối với các em. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa tạo cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp về Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

  

Tết Trung thu tại trường THCS Quảng Tân

Học sinh trường Tiểu học Quảng Tân rước đèn ông sao

                                                   Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)