Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Rộn ràng Đêm hội trăng rằm tại Trường Tiểu học Thị trấn Đầm Hà

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, tối 28/9, Trường Tiểu học Thị trấn Đầm Hà đã tổ chức chức đêm hội trăng rằm, vui Tết trung thu cho các em học sinh. Tới dự có đồng chí Đào Biên Thuỳ – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo  Thị trấn Đầm Hà.

Các em học sinh trường tiểu học thị trấn Đầm Hà đã được đón đêm hội trăng rằm trong không khí vui tươi, háo hức với nhiều hoạt động bổ ích mang đậm nét văn hóa dân gian. Hàng trăm chiếc lồng, đèn ông sao rực sáng được thắp lên, cùng tiếng trống, tiếng cười rộn ràng theo bước chân các em rước đèn, đón chị Hằng về trông trăng, phá cỗ. Tại đêm hội, các em đã được nghe lời chúc của Chủ tịch nước dành cho các em nhân dịp trung thu; nghe kể chuyện sự tích về chị Hằng, chú Cuội; cùng thi xếp và bình mâm cỗ; thiết kế, trình diễn thời trang, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lãnh đạo Thị trấn Đầm Hà tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Đầm Hà

Trình diễn thời trang tại Đêm hội trăng rằm của các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Đầm Hà

Thi thuyết trình mâm cỗ Trung thu

Trao giải phần thi trình bày mâm cỗ Trung thu

Vui rước đèn ông sao tại trường tiểu học thị trấn Đầm Hà

Đêm hội trăng rằm được tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, học sinh; thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, nhà trường và các bậc phụ huynh đối với các em và là động lực để các em phấn đấu trong học tập học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Đào Biên Thuỳ – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và lãnh đạo Thị trấn Đầm Hà đã tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học thị trấn Đầm Hà; mong muốn các em học sinh sẽ có một trung thu thật bổ ích, ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

    

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)