Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đỗ Thị Ninh Hường dự Tết trung thu tại Trường mầm non Dực Yên

Chiều ngày 28/9/2023, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến tặng quà và chia vui với cô, trò Trường MN Dực Yên nhân dịp Tết trung thu. Cùng dự có lãnh đạo Phòng LĐ TB&XH, Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo xã Dực Yên.

Năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Dực Yên có 8 nhóm lớp, có 242 học sinh và 21 cán bộ, giáo viên. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, khuôn viên rộng rãi, môi trường xanh – sạch – đẹp, cùng với trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác dạy và học của cô trò, chất lượng giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước. Đồng thời, nhà trường luôn nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc giáo dục học sinh. Tỷ lệ huy động trẻ đến trường đạt 100%, thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Dạy tốt – học tốt”…

Tiết mục văn nghệ

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vui nhộn với nhiều phần thưởng thú vị, được nghe Thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và cùng phá cỗ Trung thu. Chương trình đã đem đến cho các em bầu không khí Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Lãnh đạo xã Dực Yên tặng quà cô và trò trường MN

Nhân dịp này,  đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cô và trò nhà trường; đồng thời, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tốt, chăm ngoan, lễ phép với ông bà, bố mẹ, cô giáo.

Quốc Nghị