Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường TH&THCS Dực Yên

Tối ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 Âm lịch), đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã đến vui tết trung thu, tặng quà tại trường Tiểu học và THCS xã Dực Yên. Cùng dự có lãnh đạo Phòng LĐ TB&XH, Huyện đoàn và lãnh đạo xã Dực Yên.

Chương trình vui Tết Trung thu của thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Dực Yên diễn ra sôi nổi, vui tươi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc, trò chơi hấp dẫn, đố vui về tết Trung thu, các em học sinh được tham gia rước đèn ông sao, xem múa lân và thi mâm cỗ đẹp.

Tại chương trình vui Tết trung thu, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống tết Trung thu, được nghe đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước; mong muốn các em học sinh của trường phấn đấu học tật tốt, đạt nhiều thành tích trong năm học mới. Đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà Tết Trung thu cho nhà trường và các em học sinh.

Lãnh đạo xã tặng quà Tết Trung thu cho nhà trường và các em học sinh

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, lãnh đạo xã đã tặng quà Tết Trung thu cho nhà trường và các em học sinh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.

Quốc Nghị