Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm tặng hoa, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 – 2020). Sáng ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, đã đến thăm tặng hoa, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn huyện.

Các dồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng y tế huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm Trung tâm y tế và Phòng y tế huyện. Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, bác sỹ, y tá của các đơn vị, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ, y tá của Trung tâm Y tế và Phòng y tế huyện nỗ lực phấn đấu vươn lên, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để có thêm nhiều thành tựu trong khám, chữa bệnh;  đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Qua đó góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế huyện nhà ngày càng tốt hơn.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà