Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2022

Ngày 1/6/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới và thăm động viên tân binh nhập ngũ năm 2022 huấn luyện tại các đơn vị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sư đoàn 395 Quân khu 3, Lữ đoàn 147 Hải quân.

Tại lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, các đại biểu đã được nghe chỉ huy ở các đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện cho các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2022, trong đó có 95 chiến sỹ là người con quê hương Đầm Hà. Kết thúc 3 tháng huấn luyện, 100% chiến sỹ mới của huyện nhà có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, xác định tốt nhiệm vụ được giao. Qua kiểm tra nhận thức chính trị, có 100% đạt yêu cầu. Kết quả kiểm tra các nội dung huấn luyện đều đạt loại khá, giỏi. Đặc biệt, có nhiều chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện và được đơn vị tuyên dương khen thưởng. Các chiến sỹ mới của quê hương Đầm Hà luôn chấp hành tốt các nội quy, quy chế trong quân đội, đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Diễu binh tại lễ tuyên thệ chiến sỹ mới

Lãnh đạo huyện dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Sư đoàn bộ binh 395 ở Thị xã Quảng Yên

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các chiến sỹ mới là con em Đầm Hà đang huấn luyện tại các đơn vị. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội 95 tân binh của huyện đều hoàn thành tốt các nội dung đã được huấn luyện. Đã có nhiều chiến sĩ được đơn vị huấn luyện biểu dương, khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các chiến sĩ là con em của huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập để làm chủ trang thiết bị, vũ khí, khí tài và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà chiến sĩ mới tại Sư đoàn 395

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà chiến sĩ mới

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và đơn vị đã huấn luyện cho con em của huyện Đầm Hà trong 3 tháng qua.

Quốc Nghị – Trung tâm TTVVH