Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2019 tại Sư đoàn 395 – Quân khu 3

Ngày 31/5/2019, Đoàn công tác của huyện Đầm Hà do đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới và thăm, động viên tân binh nhập ngũ năm 2019 đang huấn luyện tại Sư đoàn 395 – Quân khu 3.

Sau khi dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2019,  nghe Sư đoàn 395 báo cáo về kết quả huấn luyện chiến sĩ mới năm 2019, đại diện chiến sĩ mới đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam, tuyên thệ trước Quân kỳ quyết thắng cùng nghi lễ trao vũ khí cho chiến sĩ mới, Đoàn công tác của huyện đã đến thăm và gặp mặt 80 chiến sĩ mới là con em các dân tộc trong huyện Đầm Hà.

80 tân binh của huyện Đầm Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện

Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác của huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội, 80 tân binh của huyện đều hoàn thành xuất sắc các nội dung đã được huấn luyện. Các chiến sỹ mới đã trưởng thành cả về mặt tư tưởng, thể chất, tinh thần trình độ quân sự, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Trong đó, 80 tân binh của huyện Đầm Hà được Sư đoàn đánh giá rất cao về ý thức kỷ luật trong 3 tháng huấn luyện; Sự nỗ lực rèn luyện của các tân binh huyện Đầm Hà được thể hiện qua kết quả huấn luyện; Theo đó, tân binh huyện Đầm Hà đứng thứ nhất về thể lực, đứng thứ nhì về bắn súng, ném lựu đạn, thuốc nổ. Đã có 4 chiến sĩ được Sư đoàn biểu dương, khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện.

Đ/c Vũ Văn Phú  – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới

Lãnh đạo Quân khu, Lãnh đạo huyện thăm hỏi động viện các tân binh Đầm Hà

Đ/c Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm với 80 tân binh của huyện Đầm Hà

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các chiến sĩ là con em của huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống huyện Đầm Hà anh hùng, phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập để làm chủ trang thiết bị, vũ khí, khí tài và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là món quà tinh thần khích lệ và động viên các chiến sỹ mới luôn không ngừng rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

                                                          Tiến Cường – TTTT & VH