Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai trương Siêu thị Aloha mall Đầm Hà

Ngày 13/6, Công ty TNHH Thái Hưng đã tổ chức khai trương Siêu thị Aloha mall Đầm Hà. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện một số sở ngành của tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và đông đảo người dân trên địa bàn.

Siêu thị Aloha Mall Đầm Hà “triệu gia đình, triệu niềm vui” có tổng diện tích trên 5.000m2, nằm trong khuôn viên trên 17.000m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 60  tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thuộc các ngành hàng thời trang, gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm; ngoài ra còn có khu vui chơi, xưởng sản xuất bánh mỳ, quầy an nhanh.v.v. là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí trong và ngoài huyện; góp phần tạo dựng phong cách mua sắm hữu ích và hiện đại cho người tiêu dùng, giải quyết việc làm cho trên 70 lao động của địa phương. Đây là một trong những công trình được huyện lựa chọn để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đầm Hà lần thứ XXV.

Các đại biểu cắt băng khai trương

Các đại biểu dự lễ khai trương

Đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH THái Hưng

Các đại biểu thăm quan Siêu thị 

Công ty TNHH Thái Hưng được thành lập năm 2005 có trụ sở chính tại TP. Việt Trì, Phú Thọ. Đến nay Công ty đã có 9 siêu thị thành viên tại các tỉnh thành miền bắc.  Tại buổi lễ khai trương, lãnh đạo siêu thị ALOHA MALL Đầm Hà cam kết sẽ phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng tại huyện Đầm Hà và các huyện lân cận với chất lượng hàng hóa đảm bảo, giá cả hợp lý, minh bạch, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Trần Việt Dũng – phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và cảm ơn sự tin tưởng của Công ty TNHH Thái Hưng đã lựa chọn, đầu tư tại Đầm Hà. Đồng chí khẳng định Siêu thị Aloha mall sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của nhân dân; góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện; xây dựng thị trấn Đầm Hà trở thành đô thị loại IV. Đồng chí đề nghị, với quy mô hơn 30.000 mặt hàng, Công ty TNHH Thái Hưng sẽ quan tâm, tạo cơ hội để các sản phẩm OCOP của huyện phát triển, mở rộng thị trường.

Một số hình ảnh:

Thanh Nga – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)