Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023 – 2024

Ngày 25/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Hà đã tổ chức Khai mạc  Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi  năm học 2023 – 2024. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các trường có cấp Tiểu học và các thí sinh tham gia dự thi.

Tham gia Hội thi có 70 giáo viên tiểu học Chủ nhiệm lớp giỏi đến từ các cơ sở giáo dục phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn huyện, đây là những giáo viên đã đạt tiêu chuẩn của Hội thi cấp trường, có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp; thực  hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Thí sinh tham gia dự thi

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 25 – 31/3/2024. Thông qua hội thi góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đồi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp. Qua đó phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Hội thi là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực làm giáo viên chủ nhiệm lớp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay; là điều kiện để lựa chọn giáo viên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh.

Thí sinh tham gia phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp

                                                                            Mai Thắm (Trung tâm TT &VH)