Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội chợ OCOP và thương mại huyện Đầm Hà năm 2019

Tối ngày 15/9/2019, tại sân vận động huyện Đầm Hà, UBND huyện Đầm Hà phối hợp với Sở Công thương tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ OCOP kết hợp thương mại và phiên chợ hàng Việt Nam huyện Đầm Hà năm 2019. Dự có lãnh đạo Sở Công thương tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà và lãnh đạo UBND huyện Bình Liêu.

Hội chợ lần này diễn ra từ ngày 15/9 đến 21/9/2019, với quy mô trên 130 gian hàng của 100 doanh ngghiệp, doanh nhân đến từ 16 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, có sự tham gia của 20 gian hàng OCOP của 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và 30 gian hàng của Phiên chợ hàng Việt Nam huyện Đầm Hà năm 2019. Các mặt hàng được bán trong hội chợ lần này bao gồm các sản phẩm tiêu dùng được sản xuất trong nước như: quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, đồ điện tử… Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ

Gian hàng OCOP Đầm Hà thu hút đồng đảo khách mua hàng

Khu triển lãm ánh sáng

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp cận với thị trường, từng bước xây dựng mạng lưới phân phối, mở rộng thị trường, tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, gây dựng uy tín với người tiêu dùng, kích cầu thị trường, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa. Thông qua Hội chợ nhằm cung cấp và giới thiệu cho người tiêu dùng huyện Đầm Hà hiểu thêm về sản phẩm OCOP của tỉnh, của huyện; quảng bá ra thị trường những sản phẩm đặc sản của địa phương có chất lượng tốt. Qua hội chợ góp phần thực hiện tốt cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Đông đảo người dân tham gia hội chợ

Nhân dịp này, BTC hội chợ đã trao tặng 10 suất quà gồm quạt điện và nồi cơm điện cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

BTC trao quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện

Trong khuôn khổ chương trình hội chợ còn diễn ra các hoạt động như ca nhạc, triển lãm ánh sáng và sắc hoa anh đào phục vụ nhu cầu giải trí của nhân dân.

          Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà