Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc giải cầu lông, võ cổ truyền Hội khỏe Phù Đổng

Ngày 22/11/2019, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V đã tổ chức khai mạc giải cầu lông, võ cổ truyền.

Giải diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24/11/2019 với 2 môn thi đấu là cầu lông và võ cổ truyền. Môn cầu lông các VĐV sẽ tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thuộc 2 nhóm tuổi là 12-13 tuổi và 14-15 tuổi với hình thức thi đấu vòng bảng và đấu loại trực tiếp. Môn võ cổ truyền các VĐV sẽ thi biểu diễn võ thuật gồm bài căn bản công pháp số 2 và bài nâng cao ngọc trản quyền với hình thức thi đấu tính điểm.

Các VĐV thi đấu ở nội dung đơn nữ

Giải lần này, là một hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; tạo cho các em có sân chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao, rèn luyện ý chí quyết tâm, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đồng đội trong thi đấu và giúp các em tích cực hơn nữa trong rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất và hoàn thiện nhân cách. Thông qua giải thi đấu này cũng giúp các nhà trường đánh giá và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học thể dục và phong trào thể thao tại đơn vị. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục và đào tạo huyện tìm kiếm, phát hiện các VĐV có năng khiếu để tuyển chọn vào các đội tuyển của huyện tham gia các giải đấu ở cấp cao hơn.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà