Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khối thi đua các đơn vị thuộc Tòa án Nhân dân tỉnh trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Đầm Hà và huyện Bình Liêu

Chiều ngày 22/11, Khối thi đua các đơn vị thuộc Tòa án Nhân dân tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học – THCS Quảng Lợi. Tham dự buổi trao tặng có đại diện Khối thi đua các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tỉnh, Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; đại diện xã Quảng Lợi, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học – THCS xã Quảng Lợi.

Thực hiện phong trào thi đua chung tay vì người nghèo, với chủ đề nâng bước em đến trường, Khối thi đua các đơn vị thuộc Tòa án Nhân dân tỉnh đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh trường Tiểu học – THCS xã Quảng Lợi huyện Đầm Hà. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở cách xa trường nhưng các em luôn nỗ lực trong học tập. Món quà mang ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, tiếp bước cho các em đến trường, qua đó góp phần khơi dậy tình yêu thương, nhân rộng phong trào thiện nguyện trong cộng đồng.

Đoàn đã trao tặng xe đạp cho 1 em học sinh là con cán bộ Tòa án nhân dân huyện Đầm Hà

Được biết, trong đợt này Khối thi đua các đơn vị thuộc Tòa án Nhân dân tỉnh cũng đã trao tặng 1 chiếc xe đạp cho 1 em học sinh là con cán bộ Tòa án nhân dân huyện Đầm Hà và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Liêu.

                               Mai Thắm (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)