Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2022

Sáng ngày 17/1/2022, Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng đợt I năm 2022 cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và một số quần chúng ưu tú  thuộc đảng bộ các xã, thị trấn. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Ban CHQS huyện và 33 học viên là các thanh niên ưu tú .

Trong thời gian 5 từ ngày 17-21/1/2022, các học viên sẽ được học tập 5 chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, khái quát lịch sử Đảng bộ huyện Đầm Hà. Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước ta trên mạng xã hội. Tình hình KT-XH của tỉnh và huyện.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Bên cạnh việc nghiên cứu nội dung các chuyên đề trên lớp học, các học viên sẽ được trao đổi thảo luận và làm bài thu hoạch cuối khóa. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được đánh giá và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Thông qua lớp học, góp phần nâng cao nhận thức và định hướng để các thanh niên phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị, tích cực rèn luyện, trau dồi đạo đức, phẩm chất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời