Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy Đầm Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11

Ngày 19/11, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư  Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Huyện Đầm Hà có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu cho Đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu cho Đảng viên 45 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu cho Đảng viên 40 và 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí khẳng định, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kinh tế – xã hội của huyện có bước phát triển. Cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, đồng bộ. Đời sống nhân dân được nâng cao. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 0,17%. Hệ thống Chính trị, tổ chức Đảng, đảng viên được củng cố, tăng cường, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động. Huyện đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phấn đấu về đích nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; phát động các hoạt động, các phong trào thi đua chào mừng kỳ niệm 20 năm tái lập huyện. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)