Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy Đầm Hà trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Sáng ngày 25/8/2020, Huyện ủy Đầm Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho 10 đồng chí đảng viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Biên Thùy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ và Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Ban thường vụ Huyện ủy Đầm Hà trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí thuộc Đảng bộ thị trấn Đầm Hà, xã Tân Bình, Dực Yên, xã Đầm Hà và Trường THPT Đầm Hà, trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đảng viên bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng và Nhà nước

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng phát triển. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

               Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà