Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện Đầm Hà đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Ngày 11/1/2023, huyện Đầm Hà đã tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, đơn vị LLVT, các xã, thị trấn, đại diện các doanh nghiệp và các trường dạy nghề.

Trong đợt này, huyện Đầm Hà đón nhận 95 quân nhân từ các đơn vị Sư đoàn 395 Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Lữ đoàn 147, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị. Trong số các đồng chí xuất ngũ đợt này có 3 đồng chí phấn đấu rèn luyện tốt được các đơn vị kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam và 11 đồng chí được các đơn vị khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi đón nhận, đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị. Đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” phấn đấu góp phần xây dựng quê hương, xây dựng thôn bản; tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ, xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Đầm Hà anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huyện tặng quà cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Nhân dịp này, các trường dạy nghề và các công ty, doanh nghiệp đã tư vấn, giới thiệu các ngành nghề để định hướng cho thanh niên xuất ngũ tham gia học tập, đào tạo nghề phù hợp, tìm kiến việc làm tại địa phương.

                                                       Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)