Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, sáng ngày 11/01/2023. Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công và người cao tuổi tại xã Đầm Hà. Cùng đi có lãnh đạo phòng ban huyện, lãnh đạo xã Đầm Hà.

Đoàn đã đến thăm tặng quà các đối tượng, gia đình chính sách, người có công và các cụ tròn 100 tuổi tại thôn Trại Khe, thôn Xóm Giáo, thôn Trại Giữa, thôn Đầm Buôn ở xã Đầm Hà.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà tặng của Chủ tịch nước đến các cụ cao tuổi

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau, không để gia đình nào không có Tết”, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi gia đình chính sách, người có công

                                                                  Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)