Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà Tết Nguyên Đán 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/1, đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công chức xã Dực Yên, Quảng An và các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn.

Đến thăm và tặng quà tết cán bộ, công chức xã Dực Yên và xã Quảng An, đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả của 2 xã đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, xã Dực Yên và xã Quảng An tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có trọng tâm, trọng điểm; thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chủ đề công tác năm của tỉnh, huyện; nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất, nâng cao đời sống cho nhân dân. Trước hết, quan tâm rà soát, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, chăm lo tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa,văn nghệ, thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân; quan tâm công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công chức cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang an và thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà cán bộ, công chức xã Quảng An

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi về sức khỏe, hoàn cảnh của các gia đình. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như của địa phương, những gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp.

Thăm và tặng quà gia đình ông Vũ Văn Thành (thương binh) – thôn Đông Thành, xã Quảng An

Thăm và tặng quà gia đình ông Hoàng Xuân Trình (bệnh binh) – thôn Đông xã Dực Yên

Đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà cụ Tằng Si Múi (100 tuổi) – thôn Yên Sơn, xã Dực Yên

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)