Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội thi “Bé mầm non với An toàn giao thông” trong triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cấp huyện, năm học 2023-2024

Sáng ngày 21/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Hà đã tổ chức Hội thi “Bé mầm non với An toàn giao thông” trong triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cấp huyện, năm học 2023-2024. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hoa – UV BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện.

Hội thi “Bé mầm non với an toàn giao thông” diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 5 đội thi là học sinh, giáo viên và phụ huynh đến từ các trường mầm non trên địa bàn huyện. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết và Tài năng. Hội thi nhằm củng cố, hình thành và phát triển những kỹ năng cần thiết cho trẻ mầm non. Qua đó giúp cho trẻ ý thức chấp hành đúng luật giao thông để bảo vệ chính mình, gia đình và những người xung quanh khi tham gia giao thông, hướng đến một xã hội văn minh và an toàn. Thông qua hội thi đẩy mạnh công tác truyền thông đến cán bộ quản lý, GV, NV nhà trường và các bậc phụ huynh về pháp luật, thực hiện đảm bảo trật tự ATGT. Giáo dục cho trẻ những kiến thức bổ ích để từ đó hình thành thói quen, xây dựng ý thức và tư duy ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Tạo sân chơi cho các bé được giao lưu và thể hiện năng khiếu bản thân. Qua đó, hình thành và phát triển ở trẻ sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, khả năng sử dụng ngôn ngữ, kỹ năng biểu diễn, sáng tạo; Huy động sự tham gia của gia đình và xã hội, tạo sự thống nhất trong công tác giáo dục, đặc biệt là giáo dục ATGT cho trẻ trong các cơ sở GDMN.

Phần thi chào hỏi

Phần thi kiến thức

Phần thi tài năng

Kết thúc hội thi, BTC đã trao: 1 giải nhất đội MN Quảng Lợi – Quảng Lâm; 1 giải nhì đội MN Thị trấn – Tư thục Tuổi thơ – Tư thục Bình Minh; 1 giải ba đội MN Đại Bình – Tân Bình và 2 giải khuyến khích cho đội MN Tân Lập – Xã Đầm Hà, MN Quảng An – Dực Yên. Ngoài ra BTC cuộc thi đã trao 3 giải phụ: Phần thi tài năng xuất sắc nhất cho đội MN Tân Lập – Xã Đầm Hà; Phần thi chào hỏi hay nhất cho đội MN Quảng Lợi – Quảng Lâm; Phần thi hiểu biết xuất sắc nhất cho đội MN Đại Bình – Tân Bình.

Trao giải nhất đội MN Quảng Lợi – Quảng Lâm

Trao giải nhì cho đội MN Thị trấn – Tư thục Tuổi thơ – Tư thụ Bình Minh

Trao giải ba cho đội MN Đại Bình – Tân Bình

Trao giải phụ cho hội thi

Kết thúc Hội thi thành công tốt đẹp

                                                              Thu Hiền – Quốc Nghị (TTTT -VH)