Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội nghị tọa đàm “Xây dựng hình ảnh Người Đầm Hà”

Chiều ngày 12/11/2020, UBND huyện, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện đã tổ chức hội nghị tọa đàm xây dựng hình ảnh Người Đầm Hà “Đoàn kết – Sáng tạo – Tự tin – Thân thiện”. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện Phòng Bình đẳng giới Sở LĐ TB&XH tỉnh; các nữ cán bộ, công chức, đảng viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy truyền đạt chuyên đề về “Xây dựng hình ảnh văn hóa Người Đầm Hà trong thời kỳ mới” với các nội dung gồm: xây dựng hình ảnh cá nhân; phong cách duyên dáng, thanh lịch; phong cách ứng xử trong cuộc sống; bộ quy tắc ứng xử Người Đầm Hà “Đoàn kết – Sáng tạo – Tự tin – Thân thiện”; giới thiệu biểu trưng và bộ nhận diện thương hiệu huyện Đầm Hà… Các nội dung truyền đạt đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy cụ thể hóa thông qua những câu chuyện gần gũi, thiết thực và sinh động trong công việc và trong cuộc sống của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy truyền đạt nội dung chuyên đề

Hội nghị tọa đàm nhằm tuyên truyền về chuẩn mực ứng xử của tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân sinh sống, học tập trên địa bàn huyện. Qua đó nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, hình thành nét văn hóa, thói quen ứng xử văn minh, lịch sự, tự tin, thân thiện cho người Đầm Hà góp phần xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp và niềm tin đối với người dân, doanh nghiệp và du khách khi đến Đầm Hà.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện phát biểu tại hội nghị

Các cấp hội phụ nữ, công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị trao tặng, ủng hộ áo dài

Tại hội nghị, Hội LHPN huyện đã phát động chương trình “Chia sẻ yêu thương – Chia sẻ áo dài” nhằm ủng hộ, trao tặng áo dài cho phụ nữ khó khăn chưa có áo dài trên địa bàn huyện. Ngay sau phát động các cấp hội phụ nữ, các công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã trao tặng, ủng hộ hơn 100 bộ áo dài.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà