Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trong 2 ngày 14 và 15/10, Hội LHPN huyện đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ chơi bóng chuyền hơi” và  giao lưu  bóng chuyền hơi năm 2019.

Tham gia thi đấu có 8 đội với 48 vận động viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu để chọn ra 4 đôi vào chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng đẹp mắt. Giao lưu bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để chị em   phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; là cơ hội để chị em phát huy tài năng, khẳng định bản lĩnh, năng động, sáng tạo; xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa công sở. Đồng thời tạo không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 89 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Ban tổ chưc trao giải cho các đội thi

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Kết thúc đợt giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB Thị trấn Đầm Hà; giải nhì cho CLB Đại Bình – Dực Yên; giải ba cho CLB Quảng Lâm và xã Đầm Hà; giải phong cách cho CLB Quảng An, Tân Lập, Tân Bình và CLB Quảng Tân – Quảng Lợi.

Thanh Nga (Trung Tâm TT&VH)