Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội diễn Văn nghệ – Triển lãm thành tựu Ngành giáo dục huyện Đầm Hà

Ngày  14/11/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội diễn Văn nghệ – Triển lãm thành tựu Ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự có các đồng chí: Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham gia hội diễn văn nghệ có sự góp mặt của hàng trăm diễn viên là các em học sinh, cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động đến từ 9 Cụm trường trên địa bàn huyện. Với nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, về Đảng, Bác Hồ; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi về người tốt, việc tốt. Các tiết mục tham gia hội diễn với các thể loại gồm: Hát đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca và múa đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo bên cạnh sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ.

Các đại biểu dự chương trình

Phần triển lãm ảnh có sự tham gia thi của các trường học các cấp trên địa bàn huyện, với chủ đề “Thành tựu 40 năm sự nghiệp trồng người” các trường học đã mang đến triển lãm các Pano ảnh về các thành tích, sự kiện, hoạt động trong và ngoài nhà trường được sưu tầm qua các thời kỳ, với hình thức trình bày đa dạng, phong phú và bắt mắt.

Phần thi hợp ca

Phần thi tam ca

Các đội thuyết trình tại phần thi Pano ảnh

Hội diễn văn nghệ và triển lãm thành tựu là sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật; nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đồng thời thể hiện ý nghĩa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới các thầy cô giáo tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023), 75 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên, tiền thân của Đảng bộ huyện Đầm Hà (28/10/1948 – 28/10/2023). Đồng thời đây cũng là dịp để các trường giới thiệu về các thành tựu và bề dày truyền thống qua các thời kỳ.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất toàn đoàn cho Cụm trường thị trấn Đầm Hà

BTC trao giải nhì toàn đoàn

Kết thúc hội diễn và triển lãm , Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Cụm trường thị trấn Đầm Hà, giải Nhì Cụm trường Tân Bình và Cụm trường Quảng Tân, 3 giải Ba thuộc về Cụm trường Quảng Lâm, xã Đầm Hà và Dực Yên. BTC cũng đã trao 3 giải khuyến khích toàn đoàn và trao giải cho mỗi thể loại thi.

Quốc Nghị