Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu và đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng dịp Tết Kỷ Hợi

Ngày 22/1, huyện Đầm Hà đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu và các đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng, nhân dịp bước sang năm mới 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà phát biểu tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà đã thông tin nhanh đến các đại biểu những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Các cán bộ chủ chốt nghỉ hưu và các đảng viên cao tuổi Đảng đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết. Trong đó, trọng tâm là các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; góp ý về công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ, tinh giản biên chế và quản lý nhà nước về đất đai, ưu tiên phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở địa phương…

Đồng chí Lương Văn Giang đại diện các đảng viên trên 50 tuổi Đảng tham gia ý kiến tại hội nghị

Trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp của các cán bộ chủ chốt nghỉ hưu và đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng. Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện và các đồng chí đảng viên trên 50 tuổi Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí có nhiều ý kiến tham gia, góp ý để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, dân chủ, văn minh.

CTV. Trần Hoàn