Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sẵn sàng cho Hội chợ hoa Xuân và Chợ nông huyện Đầm Hà

Hội chợ hoa Xuân và chợ nông sản huyện Đầm Hà sẽ được khai mạc vào ngày 23 và 24/12 âm lịch, đến nay mọi công tác chuẩn bị đang được huyện Đầm Hà khẩn trương hoàn tất, sẵn sàng phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm và du xuân của người dân trong dịp Tết.

Hội chợ hoa Xuân huyện Đầm Hà năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 30 tết với sự tham gia của 40 gian hàng bày bán gồm các loại hoa, cây cảnh và cây Bonsai, để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ cho hội chợ, ngoài các loại hoa cây cảnh được tiểu thương nhập từ các nhà vườn trong và ngoài tỉnh, người trồng hoa tại huyện huyện Đầm Hà đang tích cực chăm sóc vườn hoa, chuẩn bị nguồn hàng phong phú sẵn sàng cung ứng cho người dân trong dịp Tết.

Xã Dực Yên đã vận động xã hội hóa trên 700 triệu đồng xây dựng các ki ốt bán hàng tại chợ nông sản huyện

HTX Thương mại dịch vụ và sản xuất nông lâm thủy sản Tuấn Hùng chuẩn bị các sản phẩm OCOP tham gia chợ nông sản

Song song với Hội chợ hoa Xuân, chợ nông sản huyện Đầm Hà sẽ được khai trương tại xã Dực Yên vào ngày 24/12 (âm lịch), đây sẽ điểm bày bán các mặt hàng nông sản đặc trưng của huyện. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện xã Dực Yên đã vận động các hộ dân xã hội hóa, đóng góp kinh phí để xây dựng 14 ki ốt bán hàng với tổng kinh phí xã hội hóa trên 700 triệu đồng. Huyện đã đầu tư làm đường, sân bê tông để phục vụ người dân đến tham quan, mua sắm tại chợ. Xã Dực Yên và các xã thị trấn đã tích cực chuẩn bị các mặt hàng nông sản của địa phương để phục vụ nhân dân ngay khi chợ chính thức khai trương.

Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, Hội chợ hoa Xuân và chợ nông sản huyện Đầm Hà hứa hẹn sẽ là điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.

Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)