Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà khai mạc kỳ thi tuyển chọn chức danh Phó Hiệu trưởng trường THCS năm 2019

Ngày 18/3, huyện Đầm Hà đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng trường THCS năm 2019.

Tham gia kỳ thi có 6 thí sinh là Tổ trưởng các tổ chuyên môn của các trường THCS và chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện có đủ điều kiện tham gia. Theo đó, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi đó là thi viết và trình bày đề án. Khi bài thi viết đạt 50 điểm trở lên sẽ đủ điều kiện để vào nội dung thi thứ 2 là phần trình bày đề án; ngoài phần trình bày đề án các ứng viên sẽ phải trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng tuyển chọn và thành phần tham dự buổi trình bày Đề án. Kỳ thi tuyển được tổ chức lần này nhằm tuyển chọn các chức danh Phó Hiệu trưởng các trường THCS Quảng Lâm; THCS Quảng Tân; trường Tiểu học &THCS xã Đại Bình     .

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc tại kỳ thi

Việc tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý được tổ chức công khai, đảm bảo công bằng, dân chủ trong công tác bổ nhiệm cán bộ. Thông qua việc thi tuyển, Ban Thường vụ Huyện ủy có thêm cơ sở lựa chọn, bổ nhiệm những người thực sự có năng lực lãnh đạo, quản lý, am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, uy tín, xứng đáng với vị trí lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm.

CTV. Trần Hoàn