Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà: Đẩy nhanh tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 cho người dân

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, huyện Đầm Hà đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 (mũi tăng cường) cho các trường hợp đủ điều kiện trong toàn dân theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và Tỉnh.

Người dân tiêm mũi 3 vắc xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm xã Đầm Hà Các cụ ông, cụ bà ngồi chờ theo dõi sức khỏe sau tiêm Các trường hợp người già, người khuyết tật, có bệnh nền đủ điều kiện tiêm được các xã, thị trấn bố trí phương tiện đón đến điểm tiêm tập trung hoạch bố trí đội lưu động đến tiêm tại nhà. Lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn kiểm tra công tác tiêm phòng mũi 3 và thăm hỏi, động viên người dân tại các điểm tiêm tập trung. Đến hết ngày 11/1/2022, toàn huyện tiêm được trên 12 nghìn liều vắc xin mũi 3 phòng Covid-19 cho người dân.

Với tinh thần chủ động, quyết liệt, huyện Đầm Hà quyết tâm hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 theo đúng kế hoạch, đồng thời tiêm vét diện rộng mũi 1, mũi 2 để bao phủ vắc xin phòng covid trên địa bàn, tăng cường độ miễn dịch phòng Covid 19, để người dân thích ứng an toàn trong tình hình mới.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà